Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Hoki Tech Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nhựa: Nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng, nhựa nông nghiệp...
Tầm nhìn
Định hướng trở thành một công ty dẫn đầu ngành nhựa trong nước với năng lực vượt trội toàn diện và quy trình cung cấp khép kín.
Sứ mệnh
Tự hào đem tới những sản phẩm nhựa thiết yếu với chất lượng tốt nhất phục vụ đời sống cũng như hoạt động sản xuất công nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi, góp phần nâng cao chất lượng sống, đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước.
Giá trị cốt lõi
Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc cải liến liên tục, phát huy tối đa khả năng sáng tạo, sáng kiến và giải quyết vấn đề ngay lập tức nhằm đổi mới sản phẩm, nâng cao năng suất tới từng công đoạn và chi tiết nhỏ nhất trong quá trình sản xuất. 
Thành phẩm xuất xưởng của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng loại A và là lựa chon tối ưu của khách hàng sau khi đã so sánh với các sản phẩm khác.      
Với quy trình khép kín từ khâu thiết kế, chế tạo, sản xuất và vận chuyển, chúng tồi đảm bảo sự phát triển bền vững của mô hình sản xuất, đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng, củng cố nền tảng cho hợp tác lâu dài.