Vỏ thùng sơn 18 lít

Vỏ thùng sơn 18 lít

Giá bán: Liên Hệ

- Dung tích: 5L
- KT ngoài: Ø275×283 mm
- Nguyên liệu: Nhựa PP nguyên sinh
- In ấn: In lưới, in nhiệt
- Màu thùng: Trắng.

Đặt hàng ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Vỏ thùng sơn 18 lít

Hoki Tech sản xuất vỏ thùng sơn 18 lít chất lượng cao. Vỏ thùng sơn bền bỉ, chắc chắn, chịu lực tốt. Nắp thùng có tính bảo mật cao không bị rò rỉ sơn. Thùng sơn có quai sắt tiện dụng, thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật

- Dung tích: 5L

- KT ngoài: Ø275×283 mm

- Nguyên liệu: Nhựa PP nguyên sinh

- In ấn: In lưới, in nhiệt

- Màu thùng: Trắng.

Đặc điểm chính

- Thiết kế nắp thùng có độ chính xác cao, chống cạy mở tuyệt đối. Đảm bảo khi rơi hay tiến hành thử nghiệm thùng không bị bung nắp, rò rỉ sơn.

- Vỏ thùng sơn được nghiên cứu cải tiến liên tục để tăng chất lượng. Thùng có viền chắc chắn dễ dàng hơn khi cầm nắm, bưng bê.

- Loại thùng sơn 18 lit sử dụng quai sắt chắc chắn, chịu được tải trọng cao khi lắp vào thân thùng để tiến hành di chuyển.

- Thùng sơn trắng bền bỉ, cứng cáp, dẻo dai chống va đập tốt. Bề mặt nhẵn phẳng, đường nét tinh tế không bavia.

- Hoki Tech nhận thiết kế, sản xuất và in ấn thùng sơn theo yêu cầu. Sử dụng công nghệ in hiện đại cho hình ảnh sắc nét, trung thực, cao cấp hơn.

Ứng dụng

Vỏ thùng sơn 18 lít ngoài việc sử dụng để đựng sơn, đóng các dòng sơn khác nhau phục vụ quý khách hàng đối tác. Thùng còn được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như đựng các loại hóa chất, đựng thực phẩm khô,...

Công ty Hoki Tech Việt Nam chuyên sản xuất vỏ thùng sơn chất lượng cao. Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn và sản xuất số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Thùng sơn bền, tính bảo mật tuyệt đối, in ấn hiện đại cho hình ảnh và màu sắc trung thực. Quý khách có nhu cầu tìm nhà cung cấp vỏ thùng sơn vui lòng liên hệ hotline 0939864866 (Call, Zalo) để nhận báo giá ưu đãi nhất.

Tham khảo thêm hình ảnh vỏ thùng sơn 18 lít:

Vỏ thùng sơn 18 lít - Sản xuất và in ấn thùng sơn theo yêu cầu

chai nhựa, can nhựa, can nhựa hdpe, lọ nhựa, hdpe, hũ sữa chua,..