Thùng nhựa Danpla PAT 013

Thùng nhựa Danpla PAT 013

Giá bán: Liên Hệ

- Độ dày 2,3,4,5 mm.
- Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng.
- Màu sắc: Theo yêu cầu.

Đặt hàng ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Thùng nhựa Danpla PAT 013

Thùng nhựa danpla PAT 013 loại nhỏ với kết cấu vững chắc, bền bỉ. Sản phẩm làm từ tấm nhựa danpla chất lượng. Phần nẹp viền cứng cáp và chắc chắn. Thùng nhựa danpla cao cấp, giá thành rẻ là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Chất liệu

Thùng nhựa danpla PAT 013 sản xuất từ tấm nhựa danpla cao cấp. Với nhiều màu sắc khác nhau, thùng có thể biến hóa màu sắc linh hoạt theo yêu cầu. Tấm nhựa danpla khi làm thùng có trọng lượng khá nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ. 

Kích thước

Thùng nhựa danpla PAT 013 loại nhỏ đa dạng về kích thước, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Độ dày của thùng nhựa 2,3,4,5 mm.
>>> Tham khảo:
Thùng nhựa danpla PAT 010

Ưu điểm nổi bật

- Thùng nhựa danpla PAT 013 sản xuất bằng tấm nhựa danpla cao cấp. Phần viền nẹp của thùng được làm dày dặn và cứng cáp hơn các mã còn lại. Thiết kế thùng không có nắp đậy, kết cấu chắc chắn, cứng cáp và an toàn.

- Trọng lượng của thùng khá nhẹ, hoàn toàn không bị thấm nước, bảo quản tốt hàng hóa. Đặc biệt, giá thành của thùng rẻ hơn các loại thùng khác. Sản phẩm còn tái sử dụng được nhiều lần mà vẫn đảm bảo an toàn.

- Bề mặt thùng kín đáo, không có lỗ hổng nào. Thiết kế ở hai cạnh ngắn gắn móc đặt tay hỗ trợ quá trình bưng bê, vận chuyển thuận lợi, dễ dàng hơn. Thùng nhựa danpla có thể sản xuất màu, in logo theo yêu cầu.

Công dụng

Thùng nhựa danpla PAT 013 là thay thế hoàn hảo cho những ai cần giá rẻ chất lượng thay thùng nhựa cứng. 

Thùng nhựa danpla có nẹp viền, không nắp đậy chuyên dùng để đựng các vật dễ vỡ, linh kiện điện tử, dụng cụ máy móc,... Sản phẩm có thể sản xuất với kích thước, màu sắc theo yêu cầu, in ấn thông tin dễ dàng.

Công ty CP Hoki Tech Việt Nam sản xuất các mẫu thùng nhựa danpla đa dạng kích thước, màu sắc. Để nhận báo giá quý khách vui lòng liên hệ hotline 0939864866 (Call, Zalo) để được tư vấn chính xác nhất.

Tham khảo thêm hình ảnh thùng nhựa danpla PAT 013:

Thùng nhựa Danpla PAT 013 - Sản xuất hộp nhựa danpla giá rẻ
Thùng nhựa Danpla PAT 013 - Sản xuất hộp nhựa danpla giá rẻ

Thùng nhựa Danpla PAT 013 - Sản xuất hộp nhựa danpla giá rẻ

chai nhựa, can nhựa, can nhựa hdpe, lọ nhựa, hdpe, hũ sữa chua,..