Thùng nhựa danpla PAT 010

Thùng nhựa danpla PAT 010

Giá bán: Liên Hệ

- Độ dày 2,3,4,5 mm.
- Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng.
- Màu sắc: Theo yêu cầu.

Đặt hàng ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Thùng nhựa danpla PAT 010

Thùng nhựa danpla PAT 010 thiết kế có nẹp, không nắp đậy. Sản phẩm có hình hộp chữ nhật với góc cạnh sắc nét, kết cấu vững chắc, bền bỉ. Hộp nhựa danpla có trọng lượng khá nhẹ, đảm bảo không thấm nước, sử dụng được lâu dài.

Chất liệu

Thùng nhựa danpla PAT 010 sản xuất từ tấm nhựa danpla chất lượng. Chúng có nhiều màu khác nhau để lựa chọn. Tấm nhựa danpla khi làm thùng có trọng lượng khá nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ. 

Kích thước

Thùng nhựa danpla PAT 010 đa dạng về kích thước, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Độ dày của thùng nhựa 2,3,4,5 mm.
>>> Xem thêm:
Thùng nhựa danpla PAT 09

Ưu điểm nổi bật

- Thùng nhựa danpla PAT 010 được sản xuất từ tấm nhựa danpla cao cấp. Sản phẩm có viền nẹp nhưng không có nắp đậy. Thùng có kết cấu chắc chắn, cứng cáp, an toàn cho hàng hóa và người dùng.

- Trọng lượng của thùng khá nhẹ, hoàn toàn không bị thấm nước, bảo quản tốt hàng hóa. Đặc biệt, giá thành của thùng rẻ hơn các loại thùng khác. Sản phẩm còn tái sử dụng được nhiều lần mà vẫn đảm bảo an toàn.

- Bề mặt thùng kín đáo, không có lỗ hổng nào. Thiết kế ở hai cạnh ngắn gắn móc đặt tay hỗ trợ quá trình bưng bê, vận chuyển thuận lợi, dễ dàng hơn. Thùng nhựa danpla có thể sản xuất màu, in logo theo yêu cầu.

Công dụng

Thùng nhựa danpla PAT 010 có nẹp viền, không nắp đậy chuyên dùng để đựng các vật dễ vỡ, linh kiện điện tử, dụng cụ máy móc,... Sản phẩm có thể sản xuất với kích thước, màu sắc theo yêu cầu, in ấn thông tin dễ dàng.

Hoki Tech Việt Nam sản xuất thùng nhựa danpla chất lượng giá rẻ. Sản phẩm đa dạng kích thước và màu sắc để lựa chọn. Để nhận báo giá tốt nhất cho đơn hàng quý khách vui lòng liên hệ hotline 0939864866 (Call, Zalo).

Tham khảo thêm hình ảnh thùng nhựa danpla PAT 010:

Thùng nhựa danpla PAT 010 - Sản xuất hộp nhựa danpla giá rẻ
Thùng nhựa danpla PAT 010 - Sản xuất hộp nhựa danpla giá rẻ

chai nhựa, can nhựa, can nhựa hdpe, lọ nhựa, hdpe, hũ sữa chua,..